#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?
936 Replies

Noong solo palang ako mga apat na unan, ung isa katabi ko sa sobrang space kasi paranoid ako na may tatabi sa aking multo hahaha. Tapos ung isa naman kayakap ko at dantayan ng binti at ung isa ung sa uluhan ko talaga. Sabi nila sa psychology, sad ka daw pag madami kang mag unan pero sa akin kasi super comfy pag madaming unan mas masarap matulog. Pero nung nag asawa na ako tig-dalawa nalang kami kasi may ka'share na tapos nung may baby na naging tig-isa nalang kasi lakas komunsumo ng space ni baby super likot matulog.