#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?
936 Replies

Nung hindi pako buntis, madami na talaga ako magunan pag natutulog. Ngayon na buntis nako, ganun pa din. Ilang unan ang gamit ko? Dalawa sa likod, isa sa ulo at paanan, and dalawa sa harap. Mas komportable kase ako matulog pag madaming unan kase feeling ko may kasama ako kahit wala. Nakasanayan ko na din kase dahil bata palang ako madami na talaga kaming magunan ng mga kapatid ko.