#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?
936 Replies

4! isa sa ulo, isa sa paa para mataas ung paa ko and comfy, tapos dalawa na magkabilaan left and right kasi patagilid ako matulog, hindi kasi ako makahinga pag nakatihaya, and mas maganda daw matulog sa left side po un iniipit ko ung unan sa hips ko habang nakatagilid para di sumakit balakang ko, tapos may alalay pa na isa sa likod ko..with matching pahid baby oil sa paa and tummy, tapos blanket na, sarap sleep namin ni baby 😊