#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?
936 Replies

Noong dalaga ako 3 lg unan ko 1 sa ulo 1 sa yakap ko and 1 nka dantay sa legs ko ngayon may baby na ko 4 na 2 sa ulo 1 sa likod and 1 sa paa nka tungtung dapat,para pag nag papa breastfeed ako d ngalay sa likod or sa pagka tagilid...🤣🤣🤣

4 na unan lagi ko ginagamit dalawa sa ulo dahil need ko mataas na unan kapag mababa ang unan ko nahihilo at nasakit ang ulo ko. Pangatlo unan sa paa para tanday ko at pang apat ung yakap yakap ko mas komportable ako sa ganyang position na unan.

nung bata ako 3 unan. isa sa likod para feeling ko may kasama ako natutulog. (duwag kasi), yung isa sa ulunan siyempre, tapos yung other one pandantay. pero now buntis isa na lang sa ulunan tapos isang yakap hanggang sa bandang tiyan pandantay

good morning ka community,simula mabuntis ako hanggang ngayon na nanganak ako 3 unan ang gamit ko.nung buntis ako 2 sa head ko at 1 to support my tummy ngayon nanganak ako 1 for my head kapag nakahiga and 2 for my back kapag nagpapadede.

nung di pa ako buntis. dalawa lang nagagamit kong unan. nung nagbuntis ako apat na. kasi dalawa sa ulo tig isa sa magkabilang side ko. ngayon na nanganak na ko. apat pa rin kasi dalawa o tatlo sa likod para sandalan tas patungan ng paa.

noong dalaga pa ako kuntento nako sa isang unan...ngaung may asawat anak nako ok n sken ang 2 o tatlong unan isa s paahan at 2 s uluhan ..komportable kc ako pag medyo mataas ang unan ko nahhilo kc ako pag mababa ang unan ko ...☺️

3 lang po talaga, isang dantayan at 2 unan .. mejo mahirap po kasi pagmababa ang unan, nhihirapan ako mkahinga hndi ako komportable .. ung dantayan ko un naman dn un nilalagay ko sa may tyan ko ginagawa kung unan ng tyan 😅😘

Sa ngayon po.. dalawa.. di pweding isang unan lng nahihilo po ako ..dko alam kung dahilan ba sa pag bubuntis ko. kc dati ok na ako mababang unan lng.. pero ngayon po gusto ko na po ang mataas para d ako mahilo at komportable ako.

nung buntis ako 4 pillows 😅 isa sa tiyan pang salo kapag nakatagilid isa din sa likod support sa back at dalawa sa ulunan kasi hirap ako huminga lalo na nung malaki na tiyan ko .. pero now na di ako buntis isa na lang na po.

im using 5 pillows HAHAHA isa sa ulo, isa sa likod pag nka side akong higa, isa tandayan ko, isa sa tyan ko since I'm pregnant and isa na yakap ko Hahahhahaa kya naiinis asawa ko sakin oag matutulog eh. ang dami daw unan 🤣