Bỏng gạo ( bỏng sâu )

Quay lại tuổi thơ các mom ạ Nổ ống mà k được đành nổ sâu 🐛 #tapmonan

Bỏng gạo ( bỏng sâu )
22 Các câu trả lời

Lúc bé t phải đạp xe hơn 10km đi nổ bổng. Mỗi lần chuẩn bị là như nhà có cỗ,, người rang gạo, người nhặt ngô, rang ngô, lâu lâu còn cho thêm cả khoai lang khô, mì tôm sống..... Làm 1 lần là phải 4-5kg. Xong rồi mang về cất kỹ trong túi bóng to. Nhưng chỉ được 1 vài hôm là hết. 😂

3y ago

Đi nổ mà có hôm chia dọc đường luôn á

em ở miền tây.. hồi xưa mà nghe rao: "Ai đổ bánh ống k?" thì nhà nhà xách gạo, mì tôm,... đi ra đổ 1 đống về ăn dần..🤣🤣

3y ago

ngta để xe ở 1 chỗ cố định.. xong có 1 ng đạp xe đạp đi từng ngõ rao á mom.. cứ nghe rao là xách giỏ ra chỗ đó thôi..😆😆

chỗ mình lâu quá ko còn thấy nổ ống nữa.thèm cảm giác đạp xe mang gạo đi nổ quá.tuổi thơ dữ dội 😅😅😅

3y ago

Lâu lắm rồi ý mom. Nay covid con cháu nhà bác ý về đông nên tiện nổ 1 lần đó mom

chỗ mình nổ ống được nè, cắn miếng rồi thổi ra 😂😂

3y ago

😂

ăn xong uống cốc nước chè xanh nóng nữa bao phê luôn mom

vừa ăn vừa xem phim, hết khi nào k hay nè m

dịch dã, lâu rồi e ko ăn cái này

ùi...món này tan trong mirngj

cái này ăn vặt tốt nè

cả 1 trời tuổi thơ ☺️

3y ago

đúng rồi mom, nổ bắp nữa, vui 😊