Góp ý về đổi quà trên app tháng 10

# quandiemcanhan # gopy Quan điểm cá nhân :mình rất hụt hẫng khi app thông báo thay đổi thời gian đổi quà vào phút chót là 21h. Như v là ko công bằng với những mom vào ra app liên tục để đếm like,còn nhiệt tình share bài post để kêu gọi cho đủ like. Đến phút cuối lại thông báo đăng quà lúc 21h vì nhiều mom bận đón con ( ko kể vì lý do lý thuật nhé). Nếu vậy ad thông báo 21h đăng quà luôn đi chứ kêu like làm gì,rồi bao nhiêu mom hồi hộp chờ đợi rồi bị hụt hẫng?

6 Các câu trả lời

Công nhận là hụt hẫng thật nếu tớ là mẹ. Có điều là thời gian sau này còn dài mà. Hết keo này ta bày keo khác thôi. Mẹ còn nhiều điểm sau này còn đầy thứ biết đâu hay ho hơn. Mỉm cười đón nhận sự bất ngờ từ tap (dù là bất lợi cho mình) có thể cũng là 1 điểm nhấn trong ngày.

Chỉ tháng vừa rồi như vậy thôi mom. Add đăng rồi nhưng bị lỗi kĩ thuật. Mà lúc ấy nhiều mom canh cả ngày lại đến giờ đón con làm bữa k chờ được. Vậy cũng k công bằng cho các mom ấy. Mình thấy add làm vậy hợp lí mà. Các tháng sau vẫn đủ like đăng quà liền. Thông cảm cho add chút mom ak

hôm đó có chút trục trặc á mom. ad đã đăng quà nhưng lại bị trục trặc kĩ thuật nên bị sập. nên fai chuyển lại lúc 21h, cũng là cho cơ hội cho các mom bận bịu con cái, còn lại ad vẫn rất đúng hẹn mom nha

chắc tháng vừa r là bị lỗi kỹ thuât nên mới bị z m ạ. m thông cảm cho ad á tiện m like ủng hộ bé nhà e với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1171269?d=android&ct=b&share=true

quan điểm cá nhân mỗi người mỗi khác, hì hì, vs e k so đo quà cáp, lên ứng dụng xem con là 9 còn quà tặng chỉ là 10 thoai.... kkkk vui vẻ không quạo nhoa😁😁😁😁

4y ago

🎃🎃🎃🎃

là do lỗi kỹ thuật nên không thể trách ad đc m ơi