may sakit sa puso

Pwedi ba mag normal delivery Ang may sakit sa puso? Hndi ko kc Alam Kong my sakit ako sa puso kc Sabi Ng dr.ko mataas daw heartbeat ko 112

10 Replies

Depende po sa heart condition nyo mommy. Ako po may MVP or naghyhyperventilate pero nakapag normal delivery naman po ako. Minonitor na lang po ng ob ko ung size ni baby para mainormal ko sya. Check your ob po and ask if byany chance pwede kpa din po mag nsd 😊

5y ago

Mataas din po ba heartbeat nyo?

112 is normal i think at hnd nmn lahat ng mataas na heartrate is may sakit n agad sa puso. Baka gusto lang nya ma CS ka? Hehe or maybe my iba syang nkta sayo, as a nurse bsta po may heart condition hnd po kau pwde umire kaya Cs po dpat tlga.. 😉

5y ago

Tnx po 9mons preggy na kc ako .

Si mama kopo nung nanganak saken normal pusya suwi papo ako nun and may sakit din po sya sa puso, Siguro po depende za case ng puso yun at lakas ng loob hehe

5y ago

Opo normal po sya

Yung tita ko noon may sakit sa puso, nung nanganak sya apat na doctor nakabantay sakanya.

4y ago

Pano mo ba nalaman na mataas heart nyo?

Ang alam ko momsh pag may sakit sa puso dapat painless pag nag labor ka.

sana po nagpatingin na rin kayo sa puso para sure☺️

Pwede pero may kasama na cardiologist habang nagl labor 😜

5y ago

Hi po doc. Bkit po pg check Ng heartbeat ko 112 pwedi po bag pa ECg kahit Wala request Ng obgyne

Si OB po yung mkakasagot nyan mommy kasi imonitor ka nya.

5y ago

Na prapraning po kc ako KC 112 Yung heartbeat ko baka kc my skit ako sa puso pero hndi ko din Alam kongy sakit ako sa puso

Me. Pero kinaya ko nman mag normal delivery 🤣😂

4y ago

Ano po yung heart failure?

Normal naman ata yung 112

5y ago

Kung may sakit ka naman sa heart makakaramdam ka naman ng symptoms like shortness of breath at madaling mapagod konting kilos lang.