Galaw ni baby

Hi pwede Po bang magtanong mga momshies I'm 28 weeks and 4 days pregnant my concern is Hindi masyadong active si baby Ngayon minsan nalang siya gumalaw di gaya Ng second trimester na subrang likot Niya. #first time mom

4 Replies

Same mi. Pero napansin ko lang din, di sya active pag active ako or pag maraming tao sa paligid. Parang sarap ng tulog nya pag ganon haha. Pero pag ako nalang mag isa ayun na, tumbling na naman sya.