Galaw ni baby

Hi pwede Po bang magtanong mga momshies I'm 28 weeks and 4 days pregnant my concern is Hindi masyadong active si baby Ngayon minsan nalang siya gumalaw di gaya Ng second trimester na subrang likot Niya. #first time mom

4 Replies

antayin mo ulit sa 29weeks mamshie hehe sisipa na yan sa ribs. ganyan din ako nun sobrang likot ng mga 2nd trimester then bigla syang hindi naging ganon ka active, yun pala umikot na sya from breech naging cephalic na. taz ngayong 29weeks na ako nararamdaman ko na yung malalakas na sipa nya sa ribs ko left and right taz kinikiliti na din nya puson ko hehe nakakatuwa. drink plenty of water mamshie para nakakagalaw sila