pwede po bang mag take ng cotrimoxazole (gamot sa uti) ang nag papa suso? di na po kasi talaga madaan sa mga buko, tubig, etc.

1 Reply

if prescribed by OB at alam niang nagpapabreastfeed ka, its ok. pero kapag nagpapa check-up sa doctor besides sa OB, always inform na nagpapa breastfeed para ang ireseta ng doctor ay safe for breastfeeding baby. after giving birth at need ko magpacheck-up besides sa OB ko, i always ask if it is safe since nagpapabreastfeed ako. i also ask our pedia kapag may visit ang anak ko sa kanya. kaya may mga gamot na hindi maireseta sakin dahil nagpapabreastfeed ako.