Just Asking

Pwede po ba pumunta sa lamay kapag buntis may nagsasabe kase bawal daw

25 Replies

based on my experience po.. dahil d ko alam na bwal pla. nalaman ko nlng nung nasa sementeryo na, bnawalan ako nang nakasama naming matanda. bwal daw tlaga dahil pag manganganak kan ei mkaka2log kadaw po. Maniwala kau't sa hndi kaht anung sakit na during nag lalabor ako.. pumipikit talaga ung mata ko na parang 2log na ako .. sinasabihan ako nang midwife ilang ulit na wag daw akung m2log.. pero antok na antok ako . buti nlng nkaraos din pinigilan kung mka 2log.sa sakit ba naman during labor mkakaicp pa bang m2log. cguro dhil nagng big deal ung cnasabi skn ng matanda kaya nangyari skin .