Pagngingipin

Pwede po ba lagnatin ng mataas si baby kpag nagngingipin ? Kahapon bigla sya may lagnat at nakita ko may palabas na dalawa ngipin sa knya sa baba. Tas umabot ng 39 lagnat nya nung mdaling araw na #advicepls

1 Reply

usually sinat lang pag teething. pag high grade most likely may ibang cause ang lagnat hope your baby is feeling better now.

3y ago

salamat po . sabe ng doctor pag meron pa rin sya lagnat bukas patestna raw namin yung dugo . sa ngayon nilalagnat pa din sya