SSS LOAN

pwede po ba ako magloan muna ng salary loan ko, tapos mag loan ulit para sa maternity loan? 14wk pregnant palang ako.

15 Replies

Pwede yan mommy tutal magkaiba naman ang salary loan sa maternity benefit. Just make sure to pay on time and monthly for the salary loan para makakuha ka ng maternity benefit. Ang salary loan ko noon is nakuha ko 2 weeks after ako magrequest. Ang maternity benefit naman makukuha mo yung half before birth and the other half after birth. 😊