SSS LOAN

pwede po ba ako magloan muna ng salary loan ko, tapos mag loan ulit para sa maternity loan? 14wk pregnant palang ako.

15 Replies

Wala pong maternity loan po. Ang meron po sa sss is maternity benefit po na hindi po kailangan utangin. Kasi benefit po natin siya bilang member. Yung salary loan po as long as 3 years k po continue na nagbabayad po, makakapagloan ka po. 1-2 months process and pag first loan max po ng 16k ang alam kong pwede mo utangin. 2 years to pay. So pwede ka po magsalary loan po pwede po kasi iba siya sa benefits natin.