5 Months old baby

Pwede na ba ng Erceflora si baby? And ilang beses niyo pinapainom sa mga lo niyo sa isang araw? Super takaw ni lo dumede and super active kaya lang minsan pag nagpoop siya ang dami na matubig. Hindi naman maasim but yellowish. Nagpalit na ko ng tubig na mineral water na pinakuluan ng 30 mins to Wilkins then super linis na ng dede niya still ganun pa din.

8 Replies

1 yo nagerceflora ( yung parang nasa pangnebule) na baby ko prescribed nung naglbm sya ng slight. If that young, better to consult your pedia