CESARIAN

Pwede ko po ba buhatin si baby kahit CS ako? Saka gaano po katagal bago humilom yung sugat sa labas at loob? Saka kelan pwede maligo?

2 Replies

Yes pwede naman sis. CS mom din ako pero sa hospital palang nabuhat ko na siya. Ung tahi kase sis depende kung gano katagal ang paghilom. Pero nung ako, pag-uwi sa bahay pinaliguan na agad ako ni hubby pero hindi pwede mabasa ung sugat. 1 week ata yun bago ako nakaligo ng maayos, and need ko muna pumunta ke OB for post natal check up para masilip niya ung tahi if ok na.