Drinking B'lue Water Based Drinks Flavor Calamansi

Pwede ba sa buntis yan?? Is it okay po ba siya?? Hindi kupa naman po nabuksan , so i wanna make sure if okay po sa buntis magdrink yan. Im 7months preggy. Any suggest po mga momshiee :). Thank you!

2 Replies

Alam ko po mejo mataas yung sugar content niya. If in moderation lang naman po pwede naman. Gusto ko din yan before eh kaso nung tinignan ko nga ung sugar ayun. Mejo nagmmaintain ako ng sugar nun kasi hindi okay ung result ng OGTT ko.

5y ago

Salamat po momshiee. :)