baby oil

Pwede ba lagyan ng baby oil katawan ng newborn baby before maligo?

6 Replies

Just read an article na hndi na daw po advisable ang paggamit ng oil kay baby and efficcasent Oil.. It will cause pneumonia,and kpg daw po nglagay ng oil kay baby ang tendency kakapit ung dumi and bacteria kay baby at hndi basta mawawala agad dahil mas makapit sila sa oil kesa sa water kpg pinaliguan... Share ko lng po nabasa ko :) disclaimer: hndi po ako expert again just sharing what I have read po

4y ago

Yup nabasa ko din yan sa fb kaso di ko alam kung susundin ko