To all Mommies

pwde b magreklamo kapag mali ang gender na cnb sa ultrasound?, kc mgbbayad ka at mgppnta ka pra sa gender reveal tpos mali ang ssbhin?

2 Replies

Kaya nga hindi nilalagay na 100% Ang tindi naman ng gender disappointment mo kung hahantong ka pa sa kaso

3y ago

ang GENDER DISAPPONTMENT po ay ang pgkadismaya sa pgbbgay ng gender sa gender na inaasahan..halimbawa,,gsto ko mgng lalake ang anak ko,,pero babae ang lumabas sa Ultrasound,,ung FEELING at DISAPPOITMENT ko sa result ng ultrasound,,un po ung cnsbing gender disappointment..hnd po sa pgkkamali ng result..again,,pki intndi po ang binabasa bgo sumagot at pki intndi nrn ang words na gngamit bgo isgot..o kaya manahimik nlng pra d nkkahiya..