Asking

Pwd po ba ako uminom ng mga herbal tulad ng strawberry flavor gamot po sa pampalins ng matress, kapapanganak ko lang din po sa baby ko mag 3 weeks palang p sya at mix po sya sa dede

1 Reply

bakit po lilinisin ang matres? di ba po before umuwi nililinis na yun? ina ie ulit before discharge?

4y ago

Gamot din sya sa mabahing amoy at sa mga white means or sakit sa puson madami syang gamot, herbal nman sya pwd kaya, kahit mix nman yung pasuso ko sa anak ko

Related Articles