Travel With Infant

Pwd na ba ang 2months and 2week na baby I travel? May balak kasi ako pumunta sa manila kaya walang mapag iwanan sa kanya dito sa province.. Ano po kaya mga need ko na papers para sa kanya.. D pa kasi sya registered wala pa stang birth certificate, ok lng kaya yun Sama ko baby ko? D kaya nila ako hanapan ng documents ng baby ko?

5 Replies

May balak din ako itravel si baby, 24 days pa Lang sya sa Oct. 7 mismong flight namin. Airplane Yung gusto ko para Hindi na kami mahirapan, Lalo na si baby..