Travel With Infant

Pwd na ba ang 2months and 2week na baby I travel? May balak kasi ako pumunta sa manila kaya walang mapag iwanan sa kanya dito sa province.. Ano po kaya mga need ko na papers para sa kanya.. D pa kasi sya registered wala pa stang birth certificate, ok lng kaya yun Sama ko baby ko? D kaya nila ako hanapan ng documents ng baby ko?

5 Replies

OK lng nmn I byahe momsh. Regarding sa BC, wala kba kopya sa sinabmit nio sa civil registrar?

5y ago

Sa hospital po pero apilyedo ko ang ginamit para lang maka labas kami, pero sa records lang po ni baby dun sa hospital kasi sinabihan ko naman sila na I-late register ko baby ko at ok lang sa ka nila, pag ipa register ko baby ko d ko na kailangan dumaan sa hospital pa, drtso na daw ako sa LRC