Travel With Infant

Pwd na ba ang 2months and 2week na baby I travel? May balak kasi ako pumunta sa manila kaya walang mapag iwanan sa kanya dito sa province.. Ano po kaya mga need ko na papers para sa kanya.. D pa kasi sya registered wala pa stang birth certificate, ok lng kaya yun Sama ko baby ko? D kaya nila ako hanapan ng documents ng baby ko?

5 Replies

Birth Certificate po kasi ang unang docs na puede nyong ipakita. Pero syepre mas important ang kaligtasan ni LO. Madami pong sakit na puede syang makuha sa pagbyahe. Mahina pa po kasi ang Immune System nya.... baka puedeng ipagpaliban muna