Travel With Infant

Pwd na ba ang 2months and 2week na baby I travel? May balak kasi ako pumunta sa manila kaya walang mapag iwanan sa kanya dito sa province.. Ano po kaya mga need ko na papers para sa kanya.. D pa kasi sya registered wala pa stang birth certificate, ok lng kaya yun Sama ko baby ko? D kaya nila ako hanapan ng documents ng baby ko?

5 Replies

Birth Certificate po kasi ang unang docs na puede nyong ipakita. Pero syepre mas important ang kaligtasan ni LO. Madami pong sakit na puede syang makuha sa pagbyahe. Mahina pa po kasi ang Immune System nya.... baka puedeng ipagpaliban muna

May balak din ako itravel si baby, 24 days pa Lang sya sa Oct. 7 mismong flight namin. Airplane Yung gusto ko para Hindi na kami mahirapan, Lalo na si baby..

OK lng nmn I byahe momsh. Regarding sa BC, wala kba kopya sa sinabmit nio sa civil registrar?

5y ago

Sa hospital po pero apilyedo ko ang ginamit para lang maka labas kami, pero sa records lang po ni baby dun sa hospital kasi sinabihan ko naman sila na I-late register ko baby ko at ok lang sa ka nila, pag ipa register ko baby ko d ko na kailangan dumaan sa hospital pa, drtso na daw ako sa LRC

Pwede naman po. With dluble amd extra care!

1 month and 12 days bumiyahe na kami ni lo ko from Davao to Manila. Hahanapan ka po ng birth certificate. Yun po kailangan na document para kay baby.

5y ago

Hindi ko rin alam sis pag ganyan. Kasi nung nag check in kami hinanapan kami ng birth certificate. Para ma sure nila na parent/s ka ng bata.