Ubo pls. Help

Pwd ko ba kaya painumin anak ko sa montelukast sodium montiget marami pa kc naiwan dati. Napainom ko nmn sya nkaraang araw tapos hininto ko na kc parang nwala na nmn pro ngaun bumalik ulit ubo nya may asthma tlga bby ko pro ngaun d ko alam kong asthma pa parin ba to kc nlalaman ko lng kung may asthma sya pag inuubo sa gabi pro ngaun kht sa araw inuubo sya nagdadalawang isip ako kung paiinumin ko pa ba ulit.

1 Reply

Much better kung ipapakusulta nyo po sya sa mas nakakaalam. Delikado ang asthma if not proper treatment