Huwes(not Sure Sa Spelling) ?

Pwd kaya magpakasal sa huwes kahit foreigner ang partner mo?? Ano kaya requirements kailangan.. Kasi gusto ng mama ng partner ko magpakasal kami ngayong taon sa pag uwi nya dito, kaya gsto na magpakasal kami sa ngayon khit simply lng kasi para sa papers, at sa nxt year na dw magpapakasal ulit.. Pwd kaya yun??

2 Replies

Ou pwdi po, kami din sa mayor lang, kasi dati pinapa memories ng pari yung prayers eh asawa q chinese di marunong mg basa pa at salita haha, aq nmn takot na iwan sya rin gusto n talaga aq pakasalan. Kaya ayun sa mayor kami, hinanapan lng sya ng birth certificate at patunay na single sya yun lang. Tapos pina translate namin sa chinese embassy yung papers nya then meron mga simenar . Tapos ayun nkasal kami.

4y ago

ganun ba sis sa into....pinahirapan pa kami kaya dun nlng kami sa china nagpakasal last yr...