Wedding confusions hehe

Pumunta kami ni hubby sa boutique today , civil ang wedding namin , mga momsh ok lang po ba kung Old rose ang kulay ng gown ko sa wedding namin?

1 Reply

Bakit hinde? Civil wedding naman. May nakita nga ko naka tshirt lang sila. Mostly sa church wedding lang naman yung dapat daw puti, kasi its a sign or purity (virginity choz). Tapos kapag may color daw (cream) pang di na daw virgin. Nako daming etchos, pero nung kinasal naman kami walang sinabi na ganun. Naging norm na lang siguro.