PRELOVED CROCHET COSTUME

PRELOVED CROCHET COSTUME P650 - Snow White / Aurora / Cinderella (w/ wig) P550 - Belle (gown only) / Ariel P150 - Wonderwoman onesie (May mga preloved clothes din baby ko) Meetup AUGUST 15 intersection / Sindalan PULILAN AREA ANYTIME Ship pwede via LBC COP or D2D/ walang COD (Shipping fee will be handled by the buyer) You can contact me on messenger for fast transaction https://m.me/mae.nunez22

PRELOVED CROCHET COSTUME
4 Replies

Wow ang cute naman momsh. Sayang malaki na si baby, bustos lng po kme.

ang cute naman ng baby na yan :)

cute naman po hehe

up