PRegnancy test

Pregnant po ba ako pag ganito? May pcos po kasi ako since 2019 ,d ako msyado maconvince ng PT. Last period ko po nung Dec 3-12, monthly naman po ako dinadatnan. Ngaun lang po ako nadelay ng ganito katagal.. PT ko to ng 3 days..

PRegnancy test
36 Replies

may PCOS din po ako mi 5yrs bago ako nabuntis nasabihan na ako ng doctor na mahihirapan na ako mag buntis or baka magkadeperensya na baby ko pero age 30 po ako nabuntis na sa awa ng diyos heathy naman si baby 3months na sya now👶❤️