PRegnancy test

Pregnant po ba ako pag ganito? May pcos po kasi ako since 2019 ,d ako msyado maconvince ng PT. Last period ko po nung Dec 3-12, monthly naman po ako dinadatnan. Ngaun lang po ako nadelay ng ganito katagal.. PT ko to ng 3 days..

PRegnancy test
36 Replies

Yes. kitang kita naman. and according sa PT kit pag 2 lines, positive. best is magpaconsilult ka na sa OB para po maconfirm yung pregnancy talaga. Kahit may PCOS mabubuntis pa rin naman po. Godbless..

1y ago

Thankyou mii ❤️