Pampalakas loob lang mga brave mommy diyan, First time mom po ako. 22 years old, currently 23weeks

Preggy , maliit po ako na babae, sobrang kinakabahan po ako, kasi bukod sa mababa lang pain tolerance ko, lagi ko iniisip kung kakayanin ko ba ang sakit sa panganak 🥺. 3months pa pero legit di maiwasan kabahan ako. Tipong masakit lang tiyan ko nanghihina/apektado na buong katawan ko. Sana tolerable lang yung sakit na ipaparanas saakin ni God sa panganak 🙏.

31 Replies

mamsh Ako 1st time lang din and super baba Ng tolerance ko sa pain pero lagi Kong iniisip na sobrang blessing Ng baby sa tyan ko. and eto Yung pinakahihintay naming magasawa. dahil Wala kaming ibang hiking kundi ito. eto Yung Nga reason bakit never Ako napanghinaan during pregnancy and never Ako panghihinaan Ng loob pag nanganak Nako. sobra baba po tolerance ko sa pain, Yung tipong injection lang nahihimatay Ako Kasi di kaya Ng katawan ko Yung pain Saka Ng isip ko. pero Ngayon so far so good mamsh. I think it's all in the mind talaga, it's starts with your brain . kaya kung ano iniisip mo, Yun Ang mararamdaman mo. just be brave and isipin mo Anong Ganda Ng Buhay nanjan si baby mo. ❤️❤️❤️ goodluck mamsh. kaya mo Po Yan.