Pampalakas loob lang mga brave mommy diyan, First time mom po ako. 22 years old, currently 23weeks

Preggy , maliit po ako na babae, sobrang kinakabahan po ako, kasi bukod sa mababa lang pain tolerance ko, lagi ko iniisip kung kakayanin ko ba ang sakit sa panganak 🥺. 3months pa pero legit di maiwasan kabahan ako. Tipong masakit lang tiyan ko nanghihina/apektado na buong katawan ko. Sana tolerable lang yung sakit na ipaparanas saakin ni God sa panganak 🙏.

31 Replies

Hi po, im 19 yrs old ng mabuntis s panganay ko, actually mas madali lang aqng nanganak s 1st,kesa sa pangalawa at pangatlo, advice lang wag ka mag fucos sa sakit na maari mong maexperience fucos ka sa positive thinking na kapag nag start ka ng mag labor mas isipin mo ung baby mo, makikita mo na at makaksama, dun mo ifucos ung mind mo, trust me worth it lahat ng pain kpag nakita mo or nailabas mo na baby mo, just like my experience ng pinanganak ko n panganay ko, kahit nwala n effect ng anesthesia habang tnatahi private part ko d q na ininda dhil ung attention ko is na kay baby na💖mababa rin pain tolerance ko Good luck, always think positive and keep on praying kay Lord yun ang pinaka the best👍🏻😇dhil s sitwasyon na akala mo d mo kakayanin, makakaya mo basta dasal at trust lang kay Lord💖