Pampalakas loob lang mga brave mommy diyan, First time mom po ako. 22 years old, currently 23weeks

Preggy , maliit po ako na babae, sobrang kinakabahan po ako, kasi bukod sa mababa lang pain tolerance ko, lagi ko iniisip kung kakayanin ko ba ang sakit sa panganak 🥺. 3months pa pero legit di maiwasan kabahan ako. Tipong masakit lang tiyan ko nanghihina/apektado na buong katawan ko. Sana tolerable lang yung sakit na ipaparanas saakin ni God sa panganak 🙏.

31 Replies

base on experience nadin siguro momshie mas legit yung pagiging paranoid kapag 2nd na kase dun babalik lahat ng memories mo at lahat ng sakit sa una kase kakabahan ka talaga di naman mawawala yun pero kapag during labor kana di mo na maiisip ang kaba at mas iindahin mo na ang sakit at mas maiisip mo na lang na maka raos kana 18 lang Ako nun sa 1st baby ko and now 22 nako sa 2nd coming baby ko, kaya mas kabado hahaha but i wish sa lahat ng mga momshie na makaraos tayo na pare pareho ng maayos🙏😇 Hello team October👋🥰