Clothes or toys

Do you prefer buying educational toys for your toddler or clothes?

1 Reply

Depende if may nakitang maganda or kailangan. Masgusto nya kasi maglaro ng kung anu-ano sa bahay. Ibinili namin ng blocks, stacking cups and cubes, pero de lata ang pinagpapatong patong 😂 may mga toys sya, paghahalu-haluin nya then mag-iimagine sya ng sariling game nya. Good naman para sa kanila ang creative play so hinahayaan namin. Clothes kapag kailangan nya ng bago, or may nakitang cute.