After ko po manganak ng march, this july8 lang po first mens ko hnd pa ko nag take ng pills

Possible po ba mabuntis kahit hndi nakikipag talik?

13 Replies

Hi. Possible naman po na mabuntis ka kahit hindi ka makipagtalik - IVF pregnancy po pero magastos po. Pwede din pong gumamit ng mga apps para matrack po ang menstrual cycle at mag alarm para di makalimutan ang pag inom ng pills. Kung may tanong tungkol sa family planning pwede din po magtanong sa OBGYNE or manood sa mga trusted OB GYNE sa internet. Kung masyadong na overwhelm dahil kakapanganak lang tapos my isipin na baka buntis ulit, magtanong sa OBGYNE para matulungan kung nakakaranas na po ng postpartum depression.

Hi momsh, breastfeeding ka ba kay baby? usually after manganak bumabalik ang menstruation natin 2weeks to 3 months. and if, breastfeeding ka kay baby may possibility na mas ma-delayed ang pagdating ng menstruation. try to go for check up din kay OB mo for advise.

Ante, kahit hindi nakapag-aral,alam kung paano nabubuo ang bata eh,jusko. Kung may word lang mas malala sa bobo,yun po description mo.

3w ago

harsh naman mare HAHAHHAHHAHAHA

sana po di ka sa farm lumaki at sana Rin Hindi si teacher rubilyn ang nagturo Sayo.🥺

huuhhh mhie tamod po kailangan para mabuntis

3w ago

huhuhu absent ata si mhie noong grade 5😭😭

Pano ka po mabubuntis kung hindi ka naman nakipagtalik mi hehe

Hindi po, unless binisita kayo ni angel gabriel 😅✌️

3w ago

Hahaha mama mary ang atake

ay mii walang nabubuntis kapag hindi nakipagtalik

ano yan mii, naengkanto? HAHAHAHHA

NASA TANONG MO NA UNG SAGOT 😒🙄🥴