Turning 35 weeks

Posible po ba manganak na ang 35 weeks?? Normal naman po ba?

5 Replies

Premature baby pa ang 35weeks, safest po ay 37weeks. at depende pa sa weight at development ni baby pag nailabas

Posible po kc aq nanganak ng 34 weeks and 4 days na normal q and sobrang ok po c baby.

depende po if yung development ni baby is for 37weeks napo may ganun po kasi eh.

bka Po gusto nyo sumali sa gc https://m.me/j/Abbo3GjWkRLkou1T/

2y ago

Team March here. Joined po ☺️

Preterm pa po yan mi. Kadalasan na ninicu ang baby