pagdurugo

Posible kya n regla ntong pgdugo q.. 1month plng ako nakakapanganak nung isang araw halos wla nko dugo s napkin pro kahpon hnggang ngaun medyo mapula at marami n dn.. Ano kya ito? Please help.. Worried lng.. Wla nmn masakit n nrrmdaman hnd rn maamoy..

1 Reply

Same case tayo mommy (cs ako), pero nung tinanong ko yung ob ko sabi normal lang daw yun. Di lang once nangyari sa akin yun, mga 2 to 3 times dati tapos totally nang nawala. Pero para mawala yung concern mo, iconsult mo na lang sa ob po ninyo 😊

4y ago

Thank u momsh..