Gender reveal

Posible kaya na makita na ang gender pag 20weeks npo na preggy?

3 Replies

yes pwede na kung maganda rin pwesto ni baby mo. talk to your baby na pumwesto ng maayos at ipakita nya...kung makahintay ka pa, 24weeks pwede sabay mo sa CAS ultrasound para isahang tingin na ng gender then organs at parts ng baby mo.

2y ago

Thank you po. Ayun nga po 24 weeks pa yng cas ko. Need na ks check si baby for development ks nagka chicken pox po ako kaya mag pelvic ultrasound po kme sb ng ob ko.

Yes po. Sakin 18 weeks nakita na gender ni baby, kausapin mo lang sya 😊

dipndi sa position ni baby