ultrasound gender

May posibilidad ba na mali ang gender sa ultrasound?

2 Replies

Yes mommy. Ang ultrasound sakin nun girl ang baby ko. Super announce na ako. Ang ending, baby boy pala. At ito ang mga gamit na natanggap ko 😔 pang girl halos lahat. Maganda pong magpa ultrasound kapag malapit na talaga ang due.

4y ago

Really? 21 weeks ako nung nagpa Ultrasound ako and breech position si baby. Wala nama po sinabi ang nag ultrasound sakin na hindi sya sure, basta nilagay nya girl daw. Possible po ba na magkamali pa yun?