Sweet Smile..???

Hello po,,patingin naman po ng mga cute and sweet smile ng baby nyo po. On monday 2 months na po baby ko.

Sweet Smile..???
150 Replies

Cute naman.. buti pa c baby mo mataba kahit panu c baby ko hays ndi nataba.. Lahat naman ng smile ni Lo para saken sweet at palaging nagpapasaya saken bilang ina nya

4y ago

Ok lang po yan mamsh, as long as healthy c baby..ganda ngiti ni baby.

Kuha ko yan nung wala pa syang 1 month ngaung mag 3 months na sya sa april 22. Di ko nahuhuli ung smile nya ngaun eh. Hehe 😊

4y ago

Ako nmn sis 1:35am NSD boy

Yung baby ko d ngsasmile pg gising.. 😂 pg tulog lg.. 😂😂😂😅

my pretty and adorable 3yrs old soon to be little ate..

3mos old bb girl 😊 Pinaka happy siya pag nakikita si daddy 🥰

My baby boy .. turning 3 months this coming Feb 28 😊

35 weeks lng cia pjnanganak q..ngaun mag 2 months n cia s May 6...

4y ago

Hello baby!! Cute and healthy..God bless po.

Yan busog na Kaya ngiti na sya 😂🙊😊♥️ 1moth and 9 days

4y ago

Hi baby, taba chingching din..

anlaki ng baby mo.. antaba.. my bunso turning 2mos sa 22..

8 days oLd pa c baby niyan :) ngaun 13 days oLd na siya :)