Change milk

Hi po, Nag 1 yr old baby ko and from s26 ha gold nag similac kami. Pero mas madalas sya mag poop. Di naman watery at madami. Konti lang at hindi rin sobrang tigas. Pang 5 days na nya. Masigla rin namam sya at hindi nanghihina and malakas pa rin mag milk. Pano malalaman if hiyang ang baby? #advicepls

9 Replies

Malalaman lang na hindi hiyang si baby if sumakit ang tiyan,nag constipate or nag diarrhea. Pwede din mag rashes

4y ago

normal lang kaya yung sa baby ko momsh? 😭