ตะกร้าจากงาน Central Baby Fair ของคุณคือ?

โหวตพร้อมคอมเมนต์เหตุผลที่อยากได้ให้ฟัง รับไปเลยฟรี ๆ ตะกร้าละ 1 คน จำนวนทั้งสิ้น 2 รางวัล ส่งตรงถึงหน้าบ้าน 🚚
โหวตพร้อมคอมเมนต์เหตุผลที่อยากได้ให้ฟัง รับไปเลยฟรี ๆ
ตะกร้าละ 1 คน จำนวนทั้งสิ้น 2 รางวัล ส่งตรงถึงหน้าบ้าน 🚚
Voice your Opinion
#1 ตะกร้าของใช้ลูก
#2 ตะกร้าของเล่นลูก

1388 ตอบกลับ

405 ตอบกลับ

อยากได้ตะกร้าของเล่นลูก​ เพราะตอนนี้ลูก​ 1​ ขวบ​ 10​ เดือน​ เป็นวัยที่ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ​ ตอนนี้คุณแม่เลยรับบทเป็นคุณครูคนแรก​ 😊 ช่วยสอนให้ลูกได้เรียนรู้ผ่านการเล่น​ ทำให้ลูกมีพัฒนาการ​ที่ดีสมวัย​ พร้อมเติบโตเป็นเด็กที่แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจค่ะ​ ☺️❤️