ตะกร้าจากงาน Central Baby Fair ของคุณคือ?

โหวตพร้อมคอมเมนต์เหตุผลที่อยากได้ให้ฟัง รับไปเลยฟรี ๆ ตะกร้าละ 1 คน จำนวนทั้งสิ้น 2 รางวัล ส่งตรงถึงหน้าบ้าน 🚚
โหวตพร้อมคอมเมนต์เหตุผลที่อยากได้ให้ฟัง รับไปเลยฟรี ๆ
ตะกร้าละ 1 คน จำนวนทั้งสิ้น 2 รางวัล ส่งตรงถึงหน้าบ้าน 🚚
Voice your Opinion
#1 ตะกร้าของใช้ลูก
#2 ตะกร้าของเล่นลูก

1379 ตอบกลับ

404 ตอบกลับ

เลือกตะกร้าของใช้ลูก เพราะเป็นคุณแม่มือใหม่ ไม่ทราบว่าการให้กำเนิดเด็กคนหนึ่งเราต้องเตรียมพร้อมอะไรบ้าง คุณแม่มือใหม่อย่างเราจึงอยากได้ของใช้ที่จำเป็นสำหรับลูก เพื่อให้ลูกรักของเรามีสิ่งของจำเป็นไว้ใช้สำหรับการออกมาเจอโลกกว้างนี้คะ