antibiotic s preggy

Hi poh mga mga mommies ask q lng poh kc aq 35 weeks n now bukas 36 weeks n taz may infection n nmn aq s ihi ang problem quh 3 times nq nag antibiotic the whole tym ng pregnancy quh katatapos q lng ulit mag antibiotic last 2 weeks ago ang problem nung nagpa urinalysis aq ulit kahapon mas mataas p ung naging result ng wbc quh unlike last tym imbes n mawala lalong tumaas ngayon poh for the 4th tym pinag aantibiotic n nmn poh aquh nangangamba lng poh aq s baby quh d poh b makakaapekto un s baby???safe pdn poh b un???

12 Replies

Nothing to worry. ang nirereseta kc ng ob natin na antibiotic ay para sa mga pregnant. Meron kc antibiotic tlga na pwede sa mga pregnant meaning safe.. kaya wag ka mabahala.. mas delikado if di mawala ang infection mo mas kawawa si baby.. so drink a lot of water, continue your meds and always wash and clean ang body especially private areas natin to avoid infection.