hello po..ask po ako, kasi yung baby ko, may ringworm po ata sya banda sa may chin nya? how to cure this po, and what will I do para mawala na po agad yung ringworm? thank you..

12 Replies

yan din tatanong ko sana kc ngayon lang ako nakaranas nito sa bunso ko sa may puwet ang sa kanya. dineretso ko na kasi xa na hinuhugasan ko sa gripo kapag nag popo xa. tinamad na ko kumuha ng mineral water. yong paligo nya kc mineral water dahil 4 months pa lang xa. problema ko din yan. hindi pa ko makakapunta para pa check up xa. super bc at sa bundok kami nakatira

Related Articles