Sakit ng puson

Hello po..ask ko lang kung ano pa ba yung normal na sakit ng puson.. Lately kase parang biglang sumasakit puson ko as in masakit talaga yung parang nasuntok tapos di ako maka bangon..Usually mga 1 or 2 mins lang nm tapos mawawala na.. Mga twice a day nangyyari. No bleeding or any discharge naman po. 15 weeks and 1 day pregnant po.

1 Reply

Pacheck up ka sis. Di normal na nanakit puson sa 2nd trimester. Nung una akala ko wala lang kasi nababasa ko rito na natural lang kasi nalaki si baby pero nung nagpacheck up ako, binigyan ako ni OB pampakapit and bed rest.

4y ago

Same pala tayo sis na low lying ang placenta hehehe. God bless sis!