Nido or Lactum or Bonakid

Hello po..Ano po recommended nyo na milk??Nan Optipro Three po milk ni LO ko 30 months old po..Since nb po Nan na po milk nya..Gusto ko po sana magtry ng ibang milk..Thank you po sa sasagot..

4 Replies

magana na ba kumain ng solid foods si baby? if magana na siya.. sa solid foods na siya kukuha ng nutrients at ang milk ay support nalang kay sakanya... Full Cream Milk po ang mas maganda ipainom kay baby 1year old pataas

Nan optipro three din milk ng baby ko noon mi. nung nag 16 months sya bigla syang umayaw sa nan. sinubukan namin Nido. nahiyang naman sya. you can try nido mii, yung smallest pack muna bilin mo.

lactum. meron pong content and lactum na wala sa nido and bona. but still mas maganda pa din kung san hihiyang si baby

7mo ago

yes sabi nga lactum lalo may probiotics sya

mas okay for me ang Anchor full cream