Nipple Confusion

Hi po, 1 1/2 month na po si baby and ayaw nya na dumede sakin. Mixed feeding po ako breastfeed and bottle feeding po. Kaso ngaun po inaayawan nya po po dumede sakin. Any suggestions po kung panu sya maibabalik sya sa pag breastfeed skin? Nalulungkot kasi ako lalo na pag inaayawan nya na ako. ???

2 Replies

Sanayin nyo lang po ulit sya sa dede nyo momsh, ksi nun akala ko bote na sya ng bote pro nung tnry nmin na padedein ng padedein c baby skin un, nsanay na sya. Kahit po magpapadede kau sa bote dapat d nyo pa dn po pnapalimot sa baby nyo ung utong nyo po pra d nya po mkalimutan kung pano mag-latch sa inyo. Sabayan nyo po ng utong nyo pagkatapos uminom ni baby ng formula milk, o kya bgo sya uminom ng formula milk padedein nyo muna po sa inyo. Tpos pag wlang nakukuha na sa inyo tsaka nyo i-formula milk. Try nyo po yan momsh, hope it will work