EBF to Mix

Hi po, any suggestions po sana ebf po kasi ako going 3mos na si baby and gusto ko na sya mix feeding bcoz babalik na ako sa work. Before kasi days plng si baby ko gusto nya nmn ng formula and marunong sya sa feeding bottle pero ngaun ayaw nya. Any suggestions po sana para magdede na sya sa sa feeding bottle.

3 Replies

Sayang nman po ang milk nyo mommy. Pump nyo nlang po para yun ang ipadede myo sa kanya, mas nasanay po kase sya sa lasa ng milk nyo. If ayaw nya po dumede sa bote try to use yung may anti nipple confusion po na bottle like tommee tippee.