Help!!! Need lang po ng advice

Hi po... Sobrang d kona po kinakaya yung depression na nararamdaman ko. Bigyan nyo naman po ako ng advice. Gusto po kasi ng family ng asawa ko na don ako manganak sa kanila. Wala naman pong kaso sakin yun kaya lang natatakot po akong maulit na naman yung pinaramdam nya sakin noong nandon kami sa kanila. Parang wala po ako don. Maghapon magdamag lang sya nasa harap ng pc and hnd ko dn po mahagilap kapag may nararamdaman akong sakit. Nagagalit pa sya sakin kapag tinatawag ko sya. Hnd ko na po alam ang gagawin ko. Binibigyan nya ako ng choices kung hnd daw po ako don manganganak sa kanila e bahala na ako sabuhay ko at hnd daw mabubuo anh pamilya namin 😭😭 Ang sakit sakit napo ng nararamdaman ko😭#pleasehelp #advicepls #1stimemom

4 Replies

Umay sa ganiyang uri ng lalaki sa totoo lang. 'Di matured mag-isip.

2y ago

Aanhin mo ang kumpletong pamilya? Kung sobrang toxic ng relationship niyo? Mabubuhay yung anak mo ng hindi buo ang family. Pag laki niya saka mo iexplain. Para ka lang kumuha ng bato na ihahampas mo sa ulo mo kung mag sstay ka pa dyan. Di na uso ngayon yung gusto ko buo family ko kaya ako nagtitiis, gusto mong lumaki anak mo sa ganyan sitwasyon?

Related Articles